Thuê xe 7 chỗ đi Đền Ông Hoàng Bảy

CHO THUÊ XE 7 CHỖ ĐI ĐỀN ÔNG HOÀNG BẢY – BẢO HÀ – LÀO CAI GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI.

HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ TỐT NHẤT

0983.663.782

Đặt lịch thuê xe đi Đền Bảo Hà thờ Ông Hoàng Bảy ngay hôm nay.

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Lái xe thân thiện – Phục vụ nhiệt tình – Chu đáo. Cảm giác thoải mái như đi xe nhà.

XE CHẠY ĐÚNG GIỜ, CHỜ ĐỢI MIỄN PHÍ, PHỤC VỤ 24/7

Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng

Thuê xe 7 chỗ đi Đền Ông Hoàng Bảy

Dich vu cho thue xe 7 cho di den ong hoang bay bao ha

Đền Ông HOÀNG BẢY hay còn gọi là Đền Bảo Hà, được biết đến là một khu di tích lịch sử quốc gia, được xây dựng dưới chân đồi Cấm quay mặt ra phía sông Hồng. Đúng thế “tựa sơn đạp thủy” để “trấn yểm” cho vùng đất biên giới được bình yên, thịnh vượng. Là một điểm đến hấp dẫn du khách vì nhiều lý do, trong đó có những câu chuyện truyền kỳ bí khó tin.

Nhìn từ xa, ngôi đền vô cùng uy nghi, tĩnh mặc. Nằm giữa chốn thiên nhiên hữu tình trên là bến, dưới có thuyền, bao quanh bởi những tán cây rừng. Đền nổi bật như một nét chính, nổi bật nhất. Đền tựa lưng vào núi, hướng mặt ra dòng sông Hồng như một vệ sĩ canh giữ, bảo vệ vùng đất nơi đây, như chính Ông Hoàng Bảy đã làm xưa kia.

Hội chính của đền được tổ chức đúng vào ngày 17 tháng 7 theo âm lịch hàng năm, cũng chính là ngày giỗ của tướng Hoàng Bảy. Lễ hội có các phần như lễ rước kiệu, lễ tế thần, dâng hương và nhiều hoạt động văn hóa thể thao thú vị khác. Không chỉ những ngày lễ mà ngay cả ngày thường nơi đây vẫn đón tiếp hàng trăm lượt khách viếng thăm để thắp hương tưởng niệm hay để cầu bình, cầu an, cầu tài lộc.

Đã có câu ca dao như sau: cầu tài ông bảy, cầu quan ông mười. Ở đây ý nói ai muốn cầu tài cầu lộc thì lên xin lộc ông Hoàng Bảy, còn ai muốn cầu quan tước chức sắc quan lộ thì đến đền Ông Hoàng Mười dâng lễ xin thăng quan tiến chức.

tag: thuê xe 7 chô đi đền bảo hà, thuê xe ô tô đi đền ông bảy, thuê xe 7 chô đi đền ông hoàng bảy lào cai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *