Thuê xe 7 chỗ đi Thái Bình

Cho thuê xe 7 chỗ đi Thái Bình uy tín, giá rẻ tại Hà Nội.

Đặt xe ngay! 0983.663.782

Lái Xe Tận Tình. Sẵn Sàng Phục Vụ.

Dịch vụ cho thuê xe đi Thái Bình trọn gói giá rẻ tại Hà Nội.

Lịch trình thuê xe đi Thái Bình

– Xe đón tại Hà Nội – Thái Bình – Trở về Hà Nội
– Số Km dự kiến Hà Nội đi Thái Bình: 110Km
– Thời gian và số ngày thuê xe: Theo yêu cầu của Quý khách.

thuê xe 7 chỗ đi thái bình

Thuê xe 7 chô đi Thái Bình

Thái Bình là một tỉnh ven biển ở Đồng bằng sông Hồng, tới Thái Bình bạn sẽ được khám phá những điểm du lịch hấp dẫn từ chùa chiền đến các bãi biển tuyệt đẹp. 

Các điểm du lịch nổi bật ở Thái Bình

Thái Bình có gần 82 lễ hội đặc sắc, 16 loại hát múa, trò chơi như: chiếu chèo “làng Khuốc”, trò múa rối nước làng Nguyên Xá (Đông Hưng) và làng vườn Bách Thuận (Vũ Thư) . . . Ngoài ra còn có nhiều địa điểm tham quan thú vị đang chào đón những người có ý định đi du lịch Thái Bình.

Du lịch biển Thái Bình gắn với ba bãi biển tuyệt đẹp của vùng đất này là biển Đồng Châu thuộc huyện Tiền Hải, cách thành phố Thái Bình 35 km theo tỉnh lộ đi Kiến Xương – Tiền Hải; Khu du lịch sinh thái biển Cồn Vành, gồm bờ biển thuộc xã Đông Minh; Cửa Lân; hai đảo biển Cồn Thủ và Cồn Vành và khu du lịch sinh thái biển Cồn Đen, cách đất liền khoảng 3 km thuộc địa phận xã Thái Đô, Thái Thuỵ, cách trung tâm TP Thái Bình khoảng 40 km.

Chùa Keo: Thuộc xã Duy Nhất, huyện Vũ Thư. Chùa là một trong những ngôi cổ tự nổi tiếng bậc nhất ở Việt Nam. Gác chuông chùa Keo là một công trình nghệ thuật bằng gỗ độc đáo. Chùa Keo với gác chuông như một hoa sen vươn lên giữa biển lúa xanh rờn.

Khu di tích các Vua Trần:  Thuộc xã Tiến Đức và xã Liên Hiệp, huyện Hưng Hà. Khu di tích nhà Trần đã được Nhà nước xếp hạng là di tích lịch sử văn hóa di tích khảo cổ học cấp quốc gia. Nơi đây chẳng những thu hút các nhà nghiên cứu sử học, các nhà văn hóa mà còn là một điểm du lịch Thái Bình có giá trị đặc biệt, là nơi liên quan đến cội nguồn dân tộc luôn luôn hấp dẫn du khách trong và ngoài nước về thăm.

Làng vườn Bách Thuận:
 Thuộc huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình. Là làng vườn trù phú với những vườn cây ăn quả và cây cảnh. Làng nằm cách thành phố Thái Bình 20km theo hướng cầu Tân Ðệ đi Nam Ðịnh. Ðây là một làng vườn trù phú, rìa làng là bãi phù sa nơi trồng dâu nuôi tằm và chuối, mía.

Nhà thờ chánh tòa Thái Bình: Được thiết kế theo lối kiến trúc Gothique kết hợp với phong cách kiến trúc Phương Đông pha chút hiện đại, tạo thành một tổng thể hài hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *